You are currently viewing อร่อยด้วยกันกับเมนูสลัดโรลเพื่อสุขภาพ

อร่อยด้วยกันกับเมนูสลัดโรลเพื่อสุขภาพ

สลัดโรล นั้นคือเมนุที่เราสามารถนำมาทานในยามที่เราว่างและยังสามารถมาทานได้ช่วงเย็นของวัน เพราะว่าอาหารเมนูนี้นั้นเป็นอาหารที่ช่วยเรื่องการลดหรือควบคุมน้ำหนักได้อย่างดีเลยนั่นเอง ซึ่งเมนูที่ไม่ว่าใครๆก็สามารถทำทานได้อย่างง่ายดาย และเป็นอาหารที่สมัยนี้นิยมทานกันอีกด้วย บอกได้เลยว่ารสชาติอาจจะไม่ได้จัดจ้านมากมายแต่ว่าคุณประโยชน์ของอาหารเมนูนี้นั่นมีมากล้นเลยทีเดียว แถมวิธีการทำก็ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิดกัน เราต้องมาเรียนรู้แล้วเริ่มลงมือทำเมนูนี้กันแล้วคุณจะรู้ว่าง่ายนิดเดียว  

สลัดโรล กับขั้นตอนการทำที่ง่ายที่สุด

สลัดโรล

ขั้นตอนการทำเมนูนี้คือการที่เราเริ่มซื้อวัตถุดิบ แป้งเปาะเปี๊ยะญวน ผักสลัดตามใจชอบ เครืองเคียงที่เราอยากใส่ลงไป ไม่ว่าจะเป็นปูอัด ไส้กรอก ทั้งหมดต้องหั่นเป็นชั้นยาวหน่อย แตงกวาญี่ปุ่นที่เราหั่นมาแล้วในแนวยาว น้ำเปล่า น้ำสลัดสำเร็จรูป จากนั้นเราเริ่มจากการตัดแผ่นเปาะเปี๊ยะเอาแค่ครึ่งเดียวก่อน แล้วต่อจากนั้นให้นำเครื่องลงมาใส่ได้เลย เอาผักลองและตามด้วยเครื่องเคียงด้วย ซึ่งจากนั้นให้เราห่อเอาไว้ม้วนๆ เป็นอันเสร็จขั้นตอน พร้อมกินคู่กับน้ำสลัดตามใจชอบ

สลัดโรลมาพร้อมกับประโยชน์ที่น่าสนใจ

สลัดโรล

เป็นเมนูที่เราแนะนำอยากให้ทุกคนได้ลองกินกัน เนื่องจากว่ามีเส้นใยของอาหารที่สูงมาก ช่วยทำให้เราไม่ท้องผูกได้ ถ่ายได้ง่าย แถมยังเป็นการลดน้ำหนักไปในตัว ที่สร้างความสุขให้กับเราไปด้วย ในการที่มีสุขภาพที่ดี ซึ่งก่อให้ไม่เกิดโรคหลายอย่างตามมาด้วย เป็นการบำรุงสายตา ผิวเรามีความสดใสเปล่งปลั่งมากขึ้นอย่างชัดเจน สมองของเรามีการพัฒนา ทุกอย่างล้วนเป็นประโยชน์ อีกทั้งยังเป็นการฝึกฝีมือที่สามารถทำอาหารออกมาได้อย่างน่ากิน

สลัดโรล

สลัดโรลเป็นเมนูที่อยากให้หลายท่านได้ลองมาทำกินกัน ทำง่ายที่บ้านคนเดียวก็ได้ ซึ่งวัตถุดิบในการทำก็ไม่ยาก แถมยังมีราคาไม่แพงและมีประโยชน์ต่อร่างกายของเราอย่างมีประสิทธิภาพ รับรองว่ารสชาติถูกปากอร่อยคนไทยชัวร์ๆ

ติดตามข้อมูล เคล็ดลับอาหารเด็ด และเมนู อาหารคาว  ที่เรานำมาเสริฟเมนูอาหารหลากหลายความอร่อยได้ที่นี่