You are currently viewing ข้าวผัดอเมริกัน เมนูอาหารจานเดียวสุดพิเศษ

ข้าวผัดอเมริกัน เมนูอาหารจานเดียวสุดพิเศษ

ข้าวผัดอเมริกัน คืออาหารที่ส่วนใหญ่นั้นผู้ปกครองชื่นชอบที่จะทำให้เด็กๆทานก่อนไปโรงเรียนหรือว่าทำให้เด็กทานเล่นหรือเป็นอาหารระหว่างวัน ทั้งนี้ยังเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทุกคนในประเทศต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ถึงอย่างไรก็ตามเมนูนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่มีรสชาติอร่อยคล้ายกับข้าวผัดไข่ธรรมดา แต่อย่าเข้าใจผิดกันไปเพราะว่าเมนูนี้ไม่ได้มาจากประเทศอเมริกาเลย ซึ่งในวันนี้เราก็มานำเสนอขั้นตอนการทำอย่างง่ายของเมนูนี้กัน ทานที่ทำอาหารไม่เป็นส่วนใหญ่ก็สามารถเริ่มต้นได้จากเมนูนี้นั่นเอง หากพร้อมแล้วก็เริ่มกันได้เลย

วิธีการทำ ข้าวผัดอเมริกัน และส่วนผสมที่ต้องเตรียม

ข้าวผัดอเมริกัน

ว่าด้วยเรื่องส่วนผสมนั้นสิ่งที่ต้องเตรียมก็คือ น้ำมัน ไข่ ข้าวสวยเครื่องปรุงรส ลูกเกด หอมใหญ่ ไส้กรอก ถั่ว ซอสมะเขือเทศ น่องไก่ กระเทียม มะเขือเทศ บอกเลยว่าส่วนผสมไม่มีอะไรยุ่งยากเลย ทั้งนี้ก็ไปเริ่มลงมือทำกันได้เลย วิธีทำนั้นให้ตั้งกระทะทอดไก่ ไข่ดาว หรือทอดไส้กรอกไว้รอได้เลย จากนั้นก็นำมาพักเอาไว้ แล้วทำการตั้งน้ำมันใส่ในส่วนของกระเทียมนั้นลงไป หอมใหญ่ ถั่ว ข้าวสวยผัดทุกอย่างให้เข้ากันทั้งหมด จากนั้นก็ได้มีการทำการใส่ทางด้านของเครื่องปรุงและเทซอสมะเขือเทศลงไปผัดอีกรอบจากนั้นก็นำมาใส่รวมอยู่ในจานเดียวกัน แล้วก็ทำการโรยหน้าด้วยลูกเกด บอกเลยว่าอร่อยแน่นอน

ข้าวผัดอเมริกัน

ข้าวผัดอเมริกันทางเลือกที่พ่อแม่ไว้ใจ

ซึ่งบอกได้เลยว่าคืออาหารที่พ่อแม่ชื่นชอบและต้องการให้ลูกได้ทาน เพราะเป็นเมนูที่มีสารอาหารครบถ้วนอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นโปรตีนหรือพลังงานจากแป้งที่เด็กต้องการในการเจริญเติบโตบอกได้คำเดียวเลยว่าเป็นอะไรที่เหมาะแก่การให้เด็กๆทานมากจริงๆ

ข้าวผัดอเมริกัน

ข้าวผัดอเมริกันเป็นเมนูสุดง่ายทั้งในการทำและในการกิน ซึ่งยังเหมาะสมกับการในเวลาเช้ามากจริงๆ เพราะว่าเป็นอาหารจานเดียวที่ประหยัดต่อเวลาและยังเป็นอาหารที่มรสชาติไม่แรงจนเกินไป ทั้งนี้ยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถนำไปสร้างรายได้ให้แก่คนในครอบครัวอีกด้วย ซึ่งสูตรที่เราให้ไปนั้นท่านอย่าลืมที่จะไปกระจายในเพื่อนรับรู้ด้วยนะ และอย่าพลาด sun34444 แหล่งรวมเกมคาสิโนออนไลน์ยอดฮิต เล่นง่ายได้เงินจริง ปลอดภัยสูง เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดลับอาหารเด็ด และเมนู อาหารคาว  ที่เรานำมาเสริฟเมนูอาหารหลากหลายความอร่อยได้ที่นี่