You are currently viewing ราดหน้าหมูหมัก อาหารจานโปรดแสนอร่อย

ราดหน้าหมูหมัก อาหารจานโปรดแสนอร่อย

ราดหน้าหมูหมัก เป็นเมนูอาหารยอดฮิตที่เราสามารถทำกันได้ โดยมีความอร่อย รสชาติดี ที่เราสามารถทำตามกันได้ง่ายๆ ซึ่งมีวิธีการทำที่ง่ายไม่ยากอย่างที่คิด โดยเส้นมีความเหนียวและนุ่มมากที่สุด มีหมูที่รสชาติดี เคี้ยวง่าย ด้วยสูตรหมักที่ง่ายไม่ยุ่งยาก ที่ทุกท่านจะต้องติดใจในรสชาติแน่นอน โดยเราจะเห็นได้ว่ามีขายที่ร้านอาหารเป็นจำนวนมาก ล้วนเป็นเมนูยอดฮิตที่มีคนสั่งอยู่ไม่ใช่น้อย ถ้าหากว่าใครได้ลิ้มลองจะต้องติดใจแน่นอน แล้วยังมีประโยชน์ต่อร่ายกายด้วย ถ้าหากว่าท่านใดสนใจ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมในเมนูนี้ได้ แล้วเข้าครัวทำไปพร้อมกันได้เลย 

ขั้นตอนการทำเมนู ราดหน้าหมูหมัก

ราดหน้าหมูหมัก

ขั้นตอนการทำเมนูนี้ ที่เราต้องมีการเตรียมเนื้อหมูที่หมักไว้ โดยจะหมักใส่น้ำมันงา เกลือ ซอส แป้งข้าวโพด ไข่ คะน้าหั่นเป็นชิ้น แครอท เส้นใหญ่ กระเทียมและพริกไทยตำพอละเอียด เครื่องปรุงรสชาติ ( น้ำตาล น้ำปลา ซอส น้ำมันหอย เต้าเจี้ยว ) น้ำเปล่า จากนั้นให้เรานำเส้นใหญ่มาคลุกเคล้ากับซีอิ๊วดำได้เลย แล้วผัดลงกระทะใส่น้ำมันนิดหน่อยจนสุก เมื่อเสร็จแล้วตักใส่จานพักไว้ ต่อจากนั้นมาทำในส่วนของน้ำกัน ใส่น้ำเปล่าลงกระทะได้เลย แล้วตามด้วยหมู เครื่องปรุงรส ผัก กระเทียมสับ คนให้เข้ากันและตามด้วยแป้งข้าวโพด จากนั้นให้เราต้มเคี่ยวไปจนเดือด แล้วตักราดเส้นที่เตรียมไว้ได้เลย จากนั้นโรยด้วยพริกไทยป่น แล้วเสิร์ฟได้ทันที 

ราดหน้าหมูหมัก

ราดหน้าหมูหมักกับคุณค่าสารอาหารที่ได้รับ

เป็นเมนูที่มีความอร่อย รสชาติดี ที่เราสามารถทำกนกันได้ง่ายๆ โดยเส้นมีความเหนียวนุ่ม อีกทั้งยังมีเนื้อหมูที่มีสารอาหารที่ดี เพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกาย ส่วนผักมีวิตามิน เสริมสร้างผิวพรรณให้ดี มีกากใยช่วยระบบย่อยอาหาร

ราดหน้าหมูหมัก

ราดหน้าหมูหมักเป็นอีกหนึ่งสิ่งของตัวเมนูที่ถือว่ามีความอร่อย รสชาติที่กลมกล่อมอย่างมาก โดยที่หลายๆท่านต้องชื่นชอบเมนูนี้แน่นอน ที่เราสามารถทำตามขั้นตอนตามที่กล่าวไปได้เลย ไม่ยากอย่างที่คิด แถมยังมีประโยชน์ต่อร่างกายไม่ใช่น้อย ถ้าหากว่าสนใจสามารถทำตามกันได้ และ sa gaming  เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดลับอาหารเด็ด และเมนู อาหารคาว  ที่เรานำมาเสริฟเมนูอาหารหลากหลายความอร่อยได้ที่นี่