You are currently viewing แนะนำเมนูของคนงบน้อย กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา เมนูผัดแสนอร่อย ทำกินได้ทุกวัน

แนะนำเมนูของคนงบน้อย กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา เมนูผัดแสนอร่อย ทำกินได้ทุกวัน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาวไทยทุกคน วันนี้เราก็มีเมนูอร่อยๆเหมาะกับช่วงเศรษฐกิจตกต่ำมาฝากทุกคนกัน เป็นเมนูง่ายๆที่ใช้งบไม่เยอะ เงินน้อยก็ทานได้ ทั้งอร่อยมีประโยชน์และประโยชน์ ดีขนาดนี้ไม่ทำกินไม่ได้แล้ว กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา เป็นเมนูที่บอกเลยว่าสามารถทำทานได้ทุกวันจริงๆ ดังนั้นใครที่อยากทานอาหารอร่อยๆแต่ก็อยากประหยัดงบไปด้วยก็ต้องห้ามพลาดเมนูของเราในวันนี้กันไปเลย ฉะนั้นถ้าเพื่อนๆพร้อมกันแล้วเราไปดูวัตถุดิบส่วนผสมและวิธีการทำกะหล่ำปลีผัดน้ำปลากันได้เลยค่ะ

กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา เมนูทำง่ายแสนอร่อย งบน้อยก็ได้ทาน

กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

วัตถุดิบและส่วนผสมที่ใช้ทำกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

  • กะหล่ำปลี 1 หัว ล้างสะอาดและหั่น
  • กระเทียม 6-7 กลีบใหญ่ สับพอหยาบ
  • เครื่องปรุง น้ำปลา ซอสหอย
  • น้ำมันพืช
กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

วิธีทำกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

ขั้นตอนการทำกะหล่ำปลีผัดน้ำปลานั้นก็ง่ายมากๆ ขั้นตอนหลักๆก็แค่นำส่วนผสมต่างๆมาผัดให้เข้ากันเท่านั้น โดยเริ่มแรกก็ให้เราตั้งกระทะใช้ไฟกลางจากนั้นเทน้ำมันลงไป รอพอกระทะร้อนก็นำกระเทียมที่สับนั้นทำการใส่กันลงไปในกระทะ ผัดให้จนกระเทียมพอส่วกลิ่นหอมก็นำกะหล่ำปลีที่ได้เตรียมนั้นใส่ตามกันลงไป จากนั้นผัดกะหล่ำปลีไปเรื่อยๆให้จนพอยุบลงก็ปรุงรสด้วยน้ำปลาและซอสหอยนางรม เทคนิคคือแช่ให้น้ำปลาที่ได้ความร้อนจากกระทะส่งกลิ่นหอมจึงค่อยเริ่มผัดกะหล่ำปลี ผัดไปเรื่อยๆจนส่วนผสมทุกอย่างเข้ากัน ชิมรสชาติ เมื่อได้ตามต้องการก็ให้ปิดแก๊สพร้อมตักใส่จาน กะหล่ำปลีผัดน้ำปลาของเราก็พร้อมทานแล้วค่ะ

กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

ทุกคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเมนูประหยัดงบของเราสำหรับกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา จะเห็นได้ว่าขั้นตอนการทำนั้นไม่ยุ่งยากเลย วัตถุดิบที่ใช้ก็มีน้อยปละหาซื้อได้ว่ายตามท้องตลาดทั่วไป แนะนำให้กินตอนร้อนๆคู่กับข้าวสวยบอกได้คำเดียวว่าอร่อยเด็ดโดนใจสุดๆ ทำง่ายกินอร่อยดังนั้นอย่าลืมลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ รับรองเลยว่าเลยว่าถูกใจแน่นอน เมนูงบไม่ถึงร้อยแต่ความอร่อยหลักล้านต้องลอง และอย่าพลาด ufabet 21 เว็บพนันออนไลน์ครบวงจร มีทุนน้อยก็เล่นได้ สะดวก ปลอดภัย เดิมพันง่าย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข้อมูล เคล็ดลับอาหารเด็ด และเมนู อาหารคาว  ที่เรานำมาเสริฟเมนูอาหารหลากหลายความอร่อยได้ที่นี่