You are currently viewing เมนูอาหารหวาน ยอดฮิตในคาเฟ่

เมนูอาหารหวาน ยอดฮิตในคาเฟ่

เมนูอาหารหวาน สายคาเฟ่เชิญทางนี้เลยจ้ากับเมนูอาหารหวานยอดนิยมในคาเฟ่ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบไปคาเฟ่ ไปนั่งชิลๆหรือเป็นสายคาเฟ่แล้วเนี่ยต้องห้ามพลาดเลยนะคะ ซึ่งในยุคสมัยใหม่สำหรับคาเฟ่นั้นเป็นสถานที่ที่วัยรุ่นส่วนใหญ่นิยมไปกัน ทั้งการไปนั่งอ่านหนังสือติวหนังสือ หรือจะเป็นการไปนั่งชิลๆหามุมถ่ายรูปทำคอนเทนท์ต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่ยอดฮิตมากๆเลยนะคะ และที่เป็นจุดเด่นอีกอย่างที่ทำให้การเที่ยวคาเฟ่เป็นที่นิยมนั่นก็คือพวกอาหารหวานหรือน้ำหวานต่างๆในคาเฟ่ที่ทำออกมาได้อย่างน่าทานมากๆ

อยากแนะนำ เมนูอาหารหวาน ยอดฮิตในคาเฟ่ มีเมนูอะไรบ้าง

เมนูอาหารหวาน

1.แพนเค้ก

สำหรับเมนูอาหารหวานเมนูแรกของเรานั่นก็คือแพนเค้กนั้นเองค่ะ สำหรับเมนูแพนเค้กนี้ขอบอกเลยค่ะว่าเป็นเมนูที่ฮิตมากๆจนทำให้แทบจะเกือบทุกคาเฟ่นั้นจะต้องมีเมนูนี้ และความพิเศษของแพนเค้กที่อยู่ในคาเฟ่นั้นก็คือการตกแต่งแพนเค้กให้สวยงามนั่นเองค่ะ เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่จะชอบถ่ายรูปอาหารกัน การตกแต่งก็จะเป็นการเพิ่มลูกเล่นต่างๆลงในตัวแพนเค้กเช่นพวกผลไม้ต่างๆ สตรอเบอร์รี่ กล้วย กีวี่ ทั้งการเพิ่มวิปครีมเพื่อความอร่อยเข้าไปอีกขั้น ทำให้แพนเค้กนั้นดูน่าทานจนกลายเป็นเมนูยอดฮิตขึ้นมานั่นเองค่ะ

เมนูอาหารหวาน

2.ฮันนี่โทส

ฮันนี่โทสเมนูต่อมาของเรานั้นเป็นอีกเมนูที่นิมยมทานกันมากๆในคาเฟ่ ซึ่งฮันนี่โทสนั้นก็จะเป็นขนมปังโทส์ที่นำไปอบแล้วราดด้วยซอสต่างๆ เช่น ช็อคโกแลต น้ำผึ้ง นม สตรอเบอร์รี่ และจะนิยมทานคู่กับไอศกรีมรสต่างๆ เพราะมันจะเข้ากันมากๆเลยค่ะ เป็นอีกเมนูหนึ่งที่ฮิตมากๆ เพื่อนๆสามารถจะหาทานได้ง่ายๆตามคาเฟ่เลยนะคะ ใครที่ยังไม่เคยทางก็ลองหามาทานดูนะคะ อร่อยแน่นอนค่ะรับรอง

เมนูอาหารหวาน

3.วาฟเฟิล

เมนูสุดท้ายของเรากับเจ้าวาฟเฟิลแสนอร่อย เป็นเมนูอาหารหวานที่เพื่อนๆหลายๆคนน่าจะเคยลองทานกันนะคะ ซึ่งสำหรับเมนูนี้นั้นจะเป็นการนำแป้งไปใส่ในที่ปิ้งที่มีลายรังผึ้งค่ะ รสชาติก็จะมีความหวานในตัวแป้งอยู่แล้วแต่สำหรับในคาเฟ่นั้นก็จะนิยมราดซอสต่างๆเพิ่มลงไป ทั้งนม ช็อคโกแลต สตรอเบอร์รี่ และยังมีการโปรยผงไอซิ่งด้วยนะคะ คาเฟ่บางที่ก็จะมีการใส่ผลไม้ลงไปด้วย เพื่อเพิ่มในวาฟเฟิลน่าทานยิ่งขึ้น เป็นอีกเมนูหนึ่งที่อยากให้เพื่อนที่ไปคาเฟ่ได้ลองสั่งทานกันดูนะคะ

ก็จบกันไปแล้วนะคะกับ 3 เมนูอาหารหวาน ยอดฮิตในคาเฟ่ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ น่าทานทุกเมนูเลยใช่ไหมเอ่ย ซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมีแพลนจะไปคาเฟ่แล้วนั้นก็ลองสั่งเมนูที่เราได้แนะนำไปมาทานกันดูนะคะ รับรองเลยค่ะว่าหน่อยและน่าทานทุกเมนูแน่นอนค่ะ ไปคาเฟ่ทั้งทีก็อย่าลืมมาถ่ายอวดอาหารหวานนี้ลงไอจีกันด้วยนะคะ

ติดตามข้อมูลเมนูอาหารหลากหลายความอร่อยได้ที่นี่