You are currently viewing แมคแอนด์ชีส เมนูสุดฟินแสนโดนใจของสาวกชีส

แมคแอนด์ชีส เมนูสุดฟินแสนโดนใจของสาวกชีส

  ถ้าพูดถึงเมนูสำหรับสายชีส แมคแอนด์ชีส ถือเป็นหนึ่งในเมนูที่อร่อยและฟินสุดๆ ซึ่งจริงๆแล้ว แมคแอนด์ชีส ที่มีชื่อเต็มๆว่า มักกะโรนีแอนด์ชีสนั่นเอง เมนูนี้มีส่วนประกอบหลักของเส้นมักกะโรนี เนย และชีส เป็นการผสมผสานอย่างลงตัว จึงทำให้เป็นเมนูโปรดของสาวกชีสหลายคนเลยล่ะค่ะ ซึ่งเมนูแมคแอนด์ชีสเป็นเมนูที่สามารถทำเองได้ง่ายๆ ไม่ต้องเสียเงินและเสียเวลาไปกับการคอยซื้อทานที่ร้านอาหารอยู่บ่อยๆ ที่สำคัญสามารถนำมาทานเล่นระหว่างการนอนดูหนังชิลๆที่บ้านได้อีกด้วย เป็นเมนูที่ได้อรรถรสในทุกด้านจริงๆค่ะ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า เราไปดูวิธีการทำเมนูแมคแอนด์ชีสกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะง่ายแค่ไหน

แจกสูตรเด็ด แมคแอนด์ชีส อร่อยเหมือนที่เมืองนอก   

แมคแอนด์ชีส

      ขั้นตอนแรกในการเตรียมวัตถุดิบเมนูแมคแอนด์ชีส เริ่มจากเตรียมเส้นมักกะโรนี เนยแข็ง นม เชดด้าชีส มอสเซอเรลล่าชีส เกลือ พริกไทย และน้ำเปล่า วิธีทำเริ่มจากการนำเส้นมักกะโรนีลงไปต้มในหม้อให้สุก เมื่อเส้นสุกแล้วให้นำขึ้นมาเตรียมผัดในกระทะ ตั้งไฟแล้วให้ทำการใส่เนยนั้นลงไปละลายในกระทะ ตามด้วยใส่เส้นมักกะโรนี จากนั้นใส่นมตามลงไป ตามด้วยปรุงรสต่อด้วยเกลือและพริกไทย แล้วคลุกเคล้าให้เข้ากัน

แมคแอนด์ชีส

เมื่อเสร็จแล้วให้ทำการนำเชดด้าชีสแผ่นวางลงบนเส้นมักกะโรนี ตามด้วยโรยมอสเซอเรลล่าชีสตามลงไป ในส่วนนี้ใครที่ชอบความยืดและความกลมกล่อมของชีสแนะนำว่าให้เน้นเพิ่มปริมาณของมอสเซอเรลล่าชีสได้เลยนะคะ เสร็จแล้วทำการคนจนกว่าชีสละลายดีค่ะ ต่อด้วยโรยปิดท้ายด้วยพริกไทยเพื่อความหอมกลมกล่อมอีกครั้งค่ะ เพียงเท่านี้ก็ได้เมนูสายชีสอย่างแมคแอนด์ชีสแล้วนะคะ

แมคแอนด์ชีส

ซึ่งขอบอกไว้ก่อนว่าสำหรับใครที่ไม่ค่อยชอบทานชีสอาจจะลองทำทานกับเพื่อนๆก็ได้นะคะ เพราะถ้าทานคนเดียวอาจจะเลี่ยนจนทานไม่หมดได้ แต่รับรองว่าสูตรแมคแอนด์ชีสที่ทางเราแนะนำไปอร่อยเหมือนต้นตำรับจากเมืองนอกแน่นอนค่ะ อย่าลืมนำไปลองทำตามกันดูนะคะ และไม่ควรพลาด boss369 สุดยอดเว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย ปลอดภัย ฝากถอนสะดวก มีรางวัลมากมาย

ติดตามข้อมูล เคล็ดลับอาหารเด็ด และเมนู อาหารคาว  ที่เรานำมาเสริฟเมนูอาหารหลากหลายความอร่อยได้ที่นี่