You are currently viewing แบ่งปันเมนูง่ายๆแต่อร่อยมากๆ กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา เมนูสบายกระเป๋าของคนงบน้อย

แบ่งปันเมนูง่ายๆแต่อร่อยมากๆ กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา เมนูสบายกระเป๋าของคนงบน้อย

ในยุคที่ข้าวของเครื่องใช้แพงหูฉี่ เศรษฐกิจเป็นพิษแบบนี้จะซื้ออะไรกินแต่ละทีก็คิดแล้วคิดอีกจนบางทีคิดจนปวดหัวกันไปเลย ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำเมนูสบายกระเป๋าสำหรับคนงบน้อยหรือใครก็ตามที่จะทำการประหยัดแต่ก็อยากทานของอร่อยกับ เมนู “กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา” เป็นเมนูง่ายๆแต่อร่อยมากๆที่วัตถุดิบหลักๆในการทำมีเพียงกระหล่ำปลีและเครื่องปรุงอย่างน้ำปลาเรียกได้ว่าน้อยกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เป็นเมนูที่ทั้งประหยัด ใช้วัตถุดิบน้อยและทำง่ายแสนง่ายขนาดนี้ เศรษฐกิจแบบนี้ไม่ทำตามไม่ได้แล้ว ดังนั้นอย่ารอช้าเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเมนูกะหล่ำปลีผัดน้ำปลาจะมีวิธีการทำอย่างไรและต้องเตรียมวัตุดิบอะไรบ้าง ไปดูได้เลยค่ะทุกคน!!

สูตรวิธีทำ เมนู กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา เมนูผัดแสนง่ายที่อร่อยและยังประหยัด

เมนู กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

วัตถุดิบและส่วนผสมที่ใช้ทำเมนูกะหล่ำปลีผัดน้ำปลานั้นก็มีด้วยดังนี้ คือ กระหล่ำปลี กระเทียมสับ น้ำมันพืช และเครื่องปรุง น้ำปลา เท่านี้เลย โดยวิธีการเตรียมก็ง่ายดายมากๆ แค่นำกระหล่ำปลีไปหั่นตามต้องและล้างสะอาด จากนั้นนำขึ้นมาสะเด็ดน้ำพักไว้ก็เป็นอันเสร็จ ซึ่งเมื่อใครเตรียมในส่วนนี้เสร็จแล้วก็ไปดูวิธีการทำกะหล่ำปลีผัดน้ำปลากันได้เลยค่ะ

เมนู กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

โดยวิธีการทำเมนูกะหล่ำปลีผัดน้ำปลานั้นเริ่มแรกก็ให้เรานั้นทำการตั้งกระทะและใช้ไฟในระดับกลาง ๆ จากนั้นเทน้ำมันพืชลงไปเล็กน้อย รอจนน้ำมันร้อนก็ใส่กระเทียมที่สับไว้ลงไปเจียว ผัดให้จนกระเทียมหอมก็นำกะหล่ำปลีที่เตรียมไว้ใส่ลงไป เร่งไฟแรงจากนั้นผัดกะหล่ำปลีให้ได้รับความร้อนโดยทั่ว ปรุงรสด้วยน้ำปลาและผัดต่ออย่างรวดเร็ว เมื่อกระหล่ำปลีสุกก็ปิดแก๊สและตักใส่จาน ขั้นตอนการทำกะหล่ำปลีผัดน้ำปลาก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยพร้อมรับประทานค่ะ เป็นเมนูที่ทำง่ายมากๆ

เมนู กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

ใครไม่ค่อยมีเวลาหรืออยากหาอะไรง่ายๆทานต้องไปลองทำตามกันเลย ฉะนั้นใครงบน้อย เวลาน้อยก็ลองเอาเมนูกะหล่ำปลีผัดน้ำปลาของเราไปทำตามกันดูน้า และขอแนะนำ slot game 666 สล็อตออนไลน์คุณภาพ เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว ฝากถอนขั้นต่ำเพียง 1 บาท

ติดตามข้อมูล เคล็ดลับอาหารเด็ด และเมนู อาหารคาว  ที่เรานำมาเสริฟเมนูอาหารหลากหลายความอร่อยได้ที่นี่