You are currently viewing ทำได้ง่าย ๆ สไตล์โฮมเมด สมูทตี้เสาวรสน้ำผึ้งปั่น เปรี้ยวอมหวาน สดชื่นถึงใจ

ทำได้ง่าย ๆ สไตล์โฮมเมด สมูทตี้เสาวรสน้ำผึ้งปั่น เปรี้ยวอมหวาน สดชื่นถึงใจ

สมูทตี้เสาวรสน้ำผึ้งปั่น เป็นเมนูที่ต้องบอกเลยว่า แค่ชื่อรับรู้ได้แล้วถึงความเปรี้ยว แต่มาทำเป็นน้ำปั่นสมูทตี้รับรองว่าอร่อยถูกปากแน่นอน มีการใส่น้ำผึ้งลงไปเป็นส่วนผสมด้วยทำให้รสชาติที่ออกมามีความกลมกล่อม เปรี้ยวกำลังพอดี ยิ่งใครที่ชอบเครื่องดื่มสดชื่น ๆ แนะนำว่าต้องเป็นเมนูนี้เลย ทำได้ไม่ยาก มาเริ่มทำตามไปพร้อมกันได้เลย 

ส่วนผสมและวิธีการทำ สมูทตี้เสาวรสน้ำผึ้งปั่น

สมูทตี้เสาวรสน้ำผึ้งปั่น

ส่วนผสม เสาวรส น้ำผึ้ง เกลือ น้ำแข็ง 

วิธีการทำ เริ่มจากการนำเสาวรสมาล้างทำความสะอาดก่อน จากนั้นให้ผ่าออกมาครึ่งลูก แล้วให้ตักเนื้อออกมา แล้วนำมาขยี้กับกระชอน จะได้น้ำออกมา นำเม็ดออกให้หมด เสร็จแล้วนำใส่เครื่องปั่นเอาไว้ ตามด้วยน้ำผึ้ง เกลือ น้ำแข็ง เสร็จแล้วให้ปั่นเข้ากัน จนมีความละเอียดจนได้ที่ เสร็จแล้วนำมาเทใส่แก้วได้เลย แล้วใส่เนื้อเสาวรสลงเพื่อเพิ่มความน่าดื่มมากยิ่งขึ้น 

สมูทตี้เสาวรสน้ำผึ้งปั่น

สมูทตี้เสาวรสน้ำผึ้งปั่นกับประโยชน์เกินคาด

ประโยชน์ของเสาวรส มีสารที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ มีแร่ธาตุ วิตามิน ไฟเบอร์สูง โดยจะดีมากกับระบบการขับถ่าย จะช่วยในการขจัดคอเลสเตอรอลได้ดี ช่วยในการขับสารพิษที่อยู่ในลำไส้ แล้วยังช่วยในการป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ได้ดีมาก บำรุงสายตาได้ดี เพราะมีวิตามินเอสูง บำรุงหัวใจและความดันโลหิต ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งปอด และมะเร็งช่องปาก แต่อย่างไรก็ตามต้องในปริมาณที่พอดี เนื่องจากว่ามีความเสี่ยงที่อาจเกิดเป็นมะเร็งเต้านมได้ ให้สลับกินผลไม้อื่นด้วย 

สมูทตี้เสาวรสน้ำผึ้งปั่น

ประโยชน์ของน้ำผึ้ง ช่วยดีท็อกซ์ร่างกาย ช่วยทำให้ลำไส้ร่างกายแข็งแรง ระบบการขับถ่ายจะดีขึ้น แก้อาการเจ็บคอ ไข้หวัด ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ โรคเกี่ยวเนื่องกับหลอดเลือด ลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ดีมาก ช่วยชะลอวัย บำรุงผิวพรรณ์ให้สวย มีความเปล่งปลั่ง บำรุงผม 
สมูทตี้เสาวรสน้ำผึ้งปั่น เป็นเครื่องดื่มที่อร่อย รสชาติเปรี้ยวอมหวาน มีความหวานเย็นชื่นใจ โดยมีส่วนผสมและวิธีการทำไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน มีเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น อีกทั้งยังเต็มไปด้วยประโยชน์ที่ล้วนแล้วดีต่อสุขภาพ และอย่าพลาด uf99999  คาสิโนออนไลน์ ยูฟ่าเบท เล่นง่ายไดด้เงินจริง กับระบบ ฝากถอนออโต้ ให้กำไรสูงมาก

ติดตามข้อมูล เคล็ดลับอาหารเด็ด และเมนู อาหารคาว  ที่เรานำมาเสริฟเมนูอาหารหลากหลายความอร่อยได้ที่นี่