You are currently viewing เมนูยำยอดฮิต ใครไม่กินยำถือว่าตกเทรนด์

เมนูยำยอดฮิต ใครไม่กินยำถือว่าตกเทรนด์

ในยุคสมัยนี้ยำต่างๆนั้นมาแรงมากๆเรียกได้ว่าเป็นเทรนด์อาหารที่กำลังบูมมาแรงแซงทางโค้งอาหารหลายๆชนิดเลย และยำยังเป็นอาหารที่หลากหลายมากๆไม่ว่าจะเป็นยำวุ้นเส้น ยำมาม่า ยำเล็บมือนางต่างๆมากมาย รวมไปถึงยำนั้นมีรสชาติที่จัดจ้านครบรส ทั้งเปรี้ยว เผ็ด เค็ม หวานเป็นอาหารที่แซ่บมากๆ ดังนั้นจึงทำให้ยำครองใจใครหลายๆคนได้อย่างง่ายดายและไม่น่าแปลกใจเลยนะคะหากยำนั้นจะเป็นที่นิยมขึ้นมามากๆอย่างในยุคนี้ และสำหรับวันนี้เองนั้นเราจึงอยากมา เมนูยำยอดฮิต เพื่อที่เพื่อนๆจะได้ตามไปหาทานกันนะคะ ซึ่งจะมีเมนูยำอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

1.ยำหมูยอ

เมนูยำยอดฮิต

มาที่เมนูยำเมนูแรกของเรากันนะคะ กับเมนูยำหมูยอยอดฮิตที่กำลังเป็นที่นิยมมากๆ เพราะความกลมกล่อมของหมูยอที่ถ้าเพื่อนๆลองกินจะรู้สึกได้ถึงความเป็นเอกลักษณ์ของหมูยอเลยหล่ะค่ะ บวกกับยำในสมัยนี้จะมีการปรุงที่ครบรสครบเครื่องมากๆ ดังนั้นบอกเลยค่ะว่าอร่อยแซ่บนัวแน่นอน

2.ยำกุ้งสด

เมนูยำยอดฮิต

เมนูต่อมาของเรานั้นเป็นยำกุ้งสดที่หลายๆคนอาจจะยังไม่กล้าลองทานเพราะเป็นของสดแต่บอกเลยค่ะว่าต้องไปลองทานให้ได้สักครั้งเลยนะคะเพราะเป็นเมนูยำที่กำลังมาแรงมากๆ เลือกร้านที่สะอาดๆหน่อยนะคะ และยำกุ้งสดเนี่ยเนื้อกุ้งมันจะเด้งมากๆแถมมีรสชาติหวานๆออกมาจากเนื้อกุ้งอีกด้วย พอนำมาทำยำรสชาติมันก็เข้ากันมากๆค่ะน้ำยำจะซึมเข้าไปในเนื้อกุ้งทำให้กุ้งยิ่งอร่อยเข้าไปอีกค่ะ เพื่อนๆต้องไปลองทานกันดูนะคะ

3.ยำไส้หรอกบีลัคกี้

เมนูยำยอดฮิต

ยำไส้กรอกบีลัคกี้ยำที่เรียกได้ว่าฮิตมากฮิตอย่างที่สุดเลยค่ะ เพราะเป็นยำที่หาทานง่ายมากๆแถมรสชาติของไส้กรอกบีลัคกี้นี้ก็อร่อยที่ตัวมันอยู่แล้วพอทำเป็นยำจึงทำให้เกิดความอร่อยบวกไปกับความแซ่บนัวคลุกเคล้ากัน บอกเลยค่ะว่าอร่อยฟินมากๆ

4.ยำแซลม่อน

เมนูยำยอดฮิต

สำหรับเมนูสุดท้ายของเรานั้นมาจากความนิยมของแซลม่อนที่แผ่กระจายไปอย่างกว้างขวางทำให้เกิดเป็นยำแซลม่อนขึ้น เพื่อนๆอาจจะคิดว่ารสชาติมันจะแปลกๆมั้ยนะ แต่บอกเลยนะคะว่ามันเข้ากันมากๆเลยน้ำยำกับแซลม่อนนัวสุดๆ ถ้าได้ลองกินจะรู้เลยค่ะว่าแซ่บมากๆอร่อยนัวสุดๆ ต้องลองค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆกับการแนะนำ4เมนูยำยอดฮิตแห่งยุค น่าทานทุกเมนูเลยใช่มั้ยคะ บอกเลยค่ะว่าอร่อยแซ่บนัวทุกเมนูแน่นอนค่ะ และหากเพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่เคยลองทานเมนูไหนก็ลองไปหาทานกันนะคะ แล้วเพื่อนๆจะได้พบกับความแซ่บนัวอย่างแน่นอนค่ะ

ติดตามข้อมูลเมนูอาหารหลากหลายความอร่อยได้ที่นี่