You are currently viewing รีวิวร้านอาหารปิ้งย่าง อากะบุฟเฟ่ต์

รีวิวร้านอาหารปิ้งย่าง อากะบุฟเฟ่ต์

ร้านปิ้งย่างก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งล้านโดนใจสำหรับเราที่เรามีความชอบ ซึ่งเราขอทำการแนะนำร้านอาหารบ้างจากบทความต่างๆที่จะทำการแนะนำก็เป็นการแนะนำเมนูอาหารที่เราชื่นชอบวันนี้ก็มารีวิวร้านอาหารที่เราชอบบ้าง ไปร้าน อากะบุฟเฟ่ต์ เปิดให้บริการหลายสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทำไมเราถึงเลือก อากาะ เพราะเราคิดว่ามีความคุ้มค่าสำหรับตัวเรารับประทานแล้วเราชอบ ซึ่งเมนูเริ่มต้นของราคาอยู่ที่ 249 บาท 349 บาท 439 บาทละ 500 กว่าบาทขึ้นไปแล้วจะทานได้ทุกเมนู สำหรับเมนูเริ่มต้นหรือบุฟเฟ่ต์ ที่เราเลือกเราจะเลือกราคา 439 บาท ราคานี้ยังไม่รวม Service Charge และยังไม่รวม ราคาบุฟเฟ่ต์น้ำ ถ้าให้แนะนำก็คิดว่าเลือกน้ำแบบบุฟเฟต์น่าจะถูกกว่าเพราะตกคนละ 39 บาทหรือ 49 บาทไม่แน่ใจเราจะรับประทานเดือนละประมาณ 1 ครั้งไม่ก็ 2 เดือนครั้งเพราะก็คือถ้ารับประทานในราคา 439 บาท ห้องน้ำรวม searched โต๊ะแล้วก็ตกคนละ 500 นิดๆก็เลยคิดว่าควรรับประทาน 2 เดือนครั้งก็น่าจะพอเพราะก็ราคาเอาเรื่องแต่สำหรับคนที่ไม่ได้อยากทานเมนูมากมายขนาดนั้นก็สามารถเลือกราคาเริ่มต้นได้

สำหรับ อากะบุฟเฟ่ต์ ตอนนี้ช่วง การป้องกันมาตรการ covid 19 ก็มีมาตรการการดูแลทำความสะอาดอย่างดี

อากะบุฟเฟ่ต์

การแยกช้อนการใส่ถุงซ้อนแพ็คเป็นคนๆไปก็ถือได้ว่า มาตรการในการดูแลรักษาความสะอาดค่อนข้างดีถ้าพูดถึงเมนูบุฟเฟ่ต์ที่เราเลือกกินได้ทั้งเนื้อหมูเนื้อ ของทานเล่นต่างๆก็คือราคา 500 ต่อคนคือคุ้มนะสำหรับเราเพราะว่าของสะอาดอร่อยไม่เยอะจนเกินไปไม่น้อยจนเกินไปสามารถรับประทานได้ประมาณ 1 ชั่วโมง 40 นาที

อากาะบุฟเฟ่ต์

ถ้าใครอยากทาน seafood เพิ่มก็ต้องเลือกแบบแพงที่สุดก็คือ 539 บาทนั่นเองจะมีกุ้งแม่น้ำ มีเมนูพิเศษเพิ่มมาแต่เมนูที่เราเลือกที่กินมากที่สุดก็คือเมนูข้าวโพดชีสคือเราชอบมากอร่อย ใครที่ชอบทานบุฟเฟ่ต์อยากรับประทานบนห้างเพราะอากาศดีไม่ร้อนก็สามารถเลือกอากะบุฟเฟ่ต์ เป็นตัวเลือกได้เลย

อากาะบุฟเฟ่ต์

สำหรับสาขาที่เราเลือกใช้บริการ อากะบุฟเฟ่ต์มากที่สุดก็คือ เราจะทานที่เซ็นทรัลลาดพร้าวเพราะเราอยู่แถวนั้นแล้วก็เซ็นทรัลลาดพร้าวอาจจะมีความสะอาดนิดหน่อย เพราะว่าโต๊ะค่อนข้างเยอะแล้วคนก็ค่อนข้างเยอะถ้าใครที่ชอบแบบสงบสงบคนไม่เยอะมากเราแนะนำไปยูเนี่ยนมอลล์แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่มีไม่มีคนเลยนะคะ คนเหมือนกันแต่บริเวณขนาดของร้านเหมือนจะใหญ่กว่าเพราะฉะนั้นก็ลองดูเราชอบสาขาไหนลองไปทานดู แล้วนี่ก็คือร้านอาหารที่เราทำการแนะนำ

ติดตามข้อมูล เคล็ดลับอาหารเด็ด และเมนู อาหารคาว  ที่เรานำมาเสริฟเมนูอาหารหลากหลายความอร่อยได้ที่นี่