You are currently viewing พาไปแซ่บกับร้านยำสุดฮิตในพัทยา อาฟเตอร์ยํา

พาไปแซ่บกับร้านยำสุดฮิตในพัทยา อาฟเตอร์ยํา

วันนี้ไม่ได้มาทำการแนะนำเมนูอาหาร จะเป็นการแนะนำร้านยำชื่อดังที่ตั้งอยู่ที่พัทยา พูดถึงชื่อร้าน อาฟเตอร์ยํา น่าจะเป็นร้านที่หลายๆคนเคยดูรีวิวมาบ้างแล้ว วิธีการทำการตลาดและมีนักยูทูปเบอร์เดินทางไปหลายคนทำการรีวิว ว่าความน่าสนใจของร้านยำที่นี่มีอะไรและคนอาจจะคิดว่าการทำยำทำกินเองก็ได้ไม่จำเป็นต้องซื้ออย่างของคนอื่นกิน ร้านนี้ถือได้ว่ามีการสังสรรค์เมนูต่างๆมากมายซึ่งดูน่ารับประทานมากๆ เหล่าดาราและเหล่า เซเลป  หลายคนเดินทางไปทำการรีวิวซึ่งบอกได้ว่าเป็นเสียงเดียวกันว่าของมีคุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคากับเงินที่เสียไปถึงแม้ว่าราคาบางยำอาจจะมีราคาแพงกว่าระดับปกติแต่แนะนำว่าคุณภาพที่ได้กับรสชาติที่ได้แต่ต้องดีกว่าร้านอื่นๆอย่างแน่นอนเดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่าความน่าสนใจของร้านยำนี้มีเมนูอะไรให้เรากินบ้าง

จุดเด่นของร้าน อาฟเตอร์ยํา คืออะไรรู้ไหมคะทุกคน

 อาฟเตอร์ยํา

คือความน่าสนใจในเรื่องของการเลือกวัตถุดิบสดใหม่ทุกจานแล้วก็มีน้ำยำที่มีเอกลักษณ์เป็นของตนเองไม่เหมือนกับร้านยำร้านอื่น น้ำยำเราสามารถเลือกแบบปลาร้าก็ได้หรือไม่เอาปลาร้าก็ได้แล้วแต่ความต้องการซึ่งการจองคิวมารับประทานที่ร้านคือบอกได้เลยว่าคิวยาวมากร้านเปิดเย็นคือต้องมาตั้งแต่เช้าหรือบ่ายเพราะมีคนมาจองคิวเยอะมากรวมไปถึงคนที่รับหิ้ว

 อาฟเตอร์ยํา

ถ้าเป็นร้านยำที่หลายๆคนอยากกินและเป็นเป้าหมายของสายแซ่บทุกคน ซึ่งร้านยำร้านนี้เป็นการร่วมหุ้นของคุณดุจดิวที่เรารู้จักกันดีในวงการของเน็ตไอดอล แล้วก็คุณแต๋ง จุดเริ่มต้นของร้านยำร้านนี้ก็คือมีความชอบในการกินยำอยู่แล้วจึงมีไอเดียที่จะทำธุรกิจร่วมกันเปิดให้บริการเมื่อปีพ.ศ 2561 เป็นช่วงประมาณปลายปีก็คือเดือนตุลาคมตอนนี้ 2563 แล้วก็ยังคงเป็นร้านได้รับความนิยมอยู่

 อาฟเตอร์ยํา

แล้วคุณก็ยังเยอะเหมือนเดิมแสดงให้เห็นถึงคุณภาพของร้านว่ามีคุณภาพแน่นอนเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปกินก็ต้องมีการจองคิวล่วงหน้าราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 100 บาทเป็นต้นไปแพงสุดก็น่าจะอยู่ที่ 500 บาทเมนูยำที่ลูกคนเดินทางมาอาฟเตอร์ยำและไม่ควรพลาดก็คือ เมนูยํารวมเวอร์อยู่ที่ราคา 500 บาท เมนูยำกุ้งสดยำปูม้านึ่งราคาอยู่ที่ประมาณ 200-300 บาทซึ่งก็ไม่แพงเพราะจานใหญ่มาก ร้านอาหารสำหรับคนที่เป็นสายยาวชอบกินยาไม่อยากทำเองอยากกินร้านของคนอื่นก็เดินทางมาได้เลยแต่ต้องจองคิวก่อนนะคะเผื่อเวลาสถานที่ร้านมีสถานที่จอดรถรออยู่ในปั๊มน้ำมัน และนี่ก็คือร้านยำแซ่บๆที่ทำการแนะนำให้แก่ทุกคน ในวันนี้

ติดตามข้อมูล เคล็ดลับอาหารเด็ด และเมนู อาหารคาว  ที่เรานำมาเสริฟเมนูอาหารหลากหลายความอร่อยได้ที่นี่