มากินอาหารรสแซ่บกับเมนู ยำไข่ดาว กันเถอะ

ยำไข่ดาว เป็นเมนูที่สามารถเรียกน้ำย่อยของใครต่อใครได้ เพราะเป็นอาหารที่ทำง่าย ใช้วัตถุดิบเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น ตัวของคุณเองก็จะได้รับอาหารที่อร่อย แล้วแถมถูกปากคนไทยเป็นอย่างมาก ทั้งรสชาติและวัตถุดิบที่เพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น ตัวของคุณเองก็ได้รับประทานอาหารที่ถูกใจ และเรียกว่าสะอาดอย่างมากเลยทีเดียว ที่หลายคนก็นำไปต่อยอดเพื่อสร้างรายได้และอาชีพที่ยั่งยืน แถมกำไรที่ได้กลับมานั้นยั่งยืนและยาวนานอย่างมาก ที่เชื่อว่าทุกคนต้องอยากที่จะลองลงมือทำกันอยู่แล้ว เราก็เชื่อว่าทุกคนสามารถที่จะลงมือทำได้

ยำไข่ดาว ทำได้ง่ายมากในส่วนของขั้นตอนในการลงมือทำ

ยำไข่ดาว

ในขั้นตอนการลงมือทำนั้น เราเชื่อว่าทุกคนสามารถที่จะทำได้ เราต้องทอดไข่เอาไว้ โดยไข่ดาวสามารถใส่ได้ตามความชอบเลย พริกที่หั่นซอย ใบผักชี ซอสเครื่องปรุงรส ต้นหอม มะเขือเทศ มะนาว เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะใส่ได้

หรือบางคนก็ใส่หมูสับได้เช่นเดียวกัน โดยเราต้องทำน้ำยำให้มีความเข้มข้นมากก่อน แล้วนำผักต่างๆใส่ลงไปได้ทันที แล้วต่อจากนั้นให้นำไข่ดาวลงไปด้วยเช่นเดียวกัน เพื่อคนให้เข้ากันแล้วชิมรสชาติให้ใส่ได้ตามใจชอบเลย 

ยำไข่ดาว

ยำไข่ดาวเมนูสุดฮิตที่ใครก็สามารถทำได้

เป็นอาหารที่เรียกว่าใครก็ทำกินเองได้ หรือสามารถที่จะต่อยอดในการขายอาหารได้อีก เพื่อที่จะทำเงินได้มาก บางคนก็ขายได้มากมายในต่อวัน ซึ่งรสชาตินั้นจะมีความพอดีคำในเรื่องนี้มาก ที่เราเชื่อว่าทุกคนก็ต้องทำกินเองได้เช่นเดียวกัน ซึ่งราคาก็ไม่แพง จะสามารถซื้อมากินเองได้ ราคาประมาณ 30 บาทเท่านั้น

ยำไข่ดาว

ยำไข่ดาวเป็นอาหารที่เรียกว่าวัตถุดิบในการทำไม่เยอะ ขั้นตอนในการทำก็ไม่ยากอีกด้วย ซึ่งเรียกว่าเรียกน้ำย่อยให้ทุกคนได้แน่นอน โดยมีราคาที่ย่อมเยามาก ที่ทุกคนสามารถที่จะจับต้องได้กันอยู่แล้ว ซึ่งมือใหม่ที่ต้องการหัดทำก็ทำได้เช่นเดียวกันค่ะ เราเชื่อว่าทุกคนดูตามนี้ได้แน่นอน

ติดตามข้อมูล เคล็ดลับอาหารเด็ด และเมนู อาหารคาว  ที่เรานำมาเสริฟเมนูอาหารหลากหลายความอร่อยได้ที่นี่