You are currently viewing วันนี้จะทำการรวบรวมนำเสนอร้าน ซีฟู้ดกุ้งตัวโตๆหอยตัวใหญ่ๆ

วันนี้จะทำการรวบรวมนำเสนอร้าน ซีฟู้ดกุ้งตัวโตๆหอยตัวใหญ่ๆ

ร้านซีฟู้ด สำหรับร้านที่เราจะทำการรวบรวมและนำเสนอในวันนี้เหมาะสมสำหรับคนที่ชอบกินกุ้งเผาปูเผา มันเยิ้มกันอย่างแน่นอนเพราะว่าเราจะทำการนำเสนอร้านซีฟู้ดที่เปิดให้บริการในกรุงเทพฯที่เหมือนกับยกทะเลมาเลยก็ว่าได้ ก็เลยว่าจะมีร้านไหนที่เราทำการแนะนำให้แก่ทุกคนบ้างเผื่อว่าใครที่ไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์หาร้านซีฟู้ดรับประทาน ก็จะมีข้อมูลในการเลือกมากยิ่งขึ้นและเรามาดูกันเลยว่าร้านแรกคือร้านอะไร

รวบรวม ร้านซีฟู้ด ร้านเด็ด ที่พลาดไม่ได้สำหรับคนที่ชอบกินกุ้งกินปูกินหอย

ร้านซีฟู้ด

สำหรับร้านแรกที่เราขอทำการนำเสนอก็คือร้าน the sea 345 เป็นอีกหนึ่งร้านยอดนิยมที่หลายๆคนนิยมเดินทางมาอยู่ที่ถนนสะพานนนทบุรีบางบัวทอง โอกาสคืนดีมากเพราะว่ามีเมนูหลากหลายเมนูไม่ได้มีเฉพาะเมนูอาหารทะเลเพียงอย่างเดียวแต่ยังมีเมนู อาหารอีสานแต่ว่าอาจจะเน้นเมนูอาหารทะเลเป็นหลักมีบาร์น้ำของหวานต่างๆมีบ่อเลี้ยงปูบ่อเลี้ยงกุ้งให้เราสามารถไปดูได้เลยว่าใหญ่ขนาดไหน สำหรับร้านร้านนี้จะเป็นร้านที่มีอาหารหลากหลายเมนูซึ่งเมนูแต่ละเมนูก็ไม่ได้แพงเลยนะคะเราสามารถเข้าไปรับประทานกันได้เช่นสมมุติว่าเราสั่งเมนูทะเลเดือดราคาเพียง 450 บาทเพียงเท่านั้น

ร้านซีฟู้ด

ชามใหญ่มากมีทั้งกุ้งมีทั้งปูมีทั้งปลามีทั้งหอย เรียกได้ว่าทะเลเดือดสมคำร่ำลือและสมชื่อจริงๆ ไปใช้บริการแล้วไปลองรับประทานกันได้เลยดูจากรูปแล้วน้ำลายก็เสาะแล้ว สำหรับร้านที่ 2 ที่เราขอทำการแนะนำก็คือร้าน แหลมเจริญซีฟู้ดร้านนี้เราคิดว่าล่ะคุ้นหูคุ้นชื่อคุ้นตากันเป็นอย่างดี มีหลากหลายสาขาที่เปิดให้บริการเป็นร้านอาหารทะเลที่ค่อนข้างเน้นความเป็นต่างจังหวัดเพราะมีเมนูอาหารที่เราอาจจะไม่เคยกินมาก่อน

เมนูยอดนิยมก็คือพวกข้าวผัดปูน้ำพริกกุ้งเสียบน้ำพริกปู ปูทะเลแกะเป็นตัวปูนึ่งราคาเริ่มต้นจาก 90 บาท หรือว่าเป็นราคาที่จับต้องได้และร้านสุดท้ายก็คือร้านอบอร่อย อันนี้จะตั้งอยู่ที่ย่านทาวน์อินทาวน์ ร้านอบอร่อยก็มีอาหารทะเลสดๆมากมายที่มาเสิร์ฟกันแบบจุใจไม่ว่าจะเป็นพวกปลาหมึกทอดกระเทียม กุ้งเผากุ้งอบวุ้นเส้นเป็นต้นราคาไม่แพง

ร้านซีฟู้ด

และนี่ก็คือเมนูอาหารที่เราทำการแนะนำในวันนี้สำหรับร้านซีฟู้ดที่ทุกท่านสามารถเดินทางมาทำการใช้บริการได้ ว่าเราคัดสรรเฉพาะร้านที่มีรีวิวดีอร่อยรสชาติดีน้ำจิ้มเด็ดเท่านั้น

ติดตามข้อมูล เคล็ดลับอาหารเด็ด และเมนู อาหารคาว  ที่เรานำมาเสริฟเมนูอาหารหลากหลายความอร่อยได้ที่นี่